TƯ VẤN TRANG TRÍ NỘI THẤT

Tư vấn thiết kế nội thất

Bạn vừa xây xong căn nhà của mình và muốn tạo cho “ tổ ẩm” những nét đẹp mang những nét sang trọng, tiện lợi và đẹp mắt từ việc thiết kế nội thất ? Hay bạn muốn thay đổi không gian bên trong căn hộ của bạn từ phòng khách đến phòng ngủ để tạo ra màu sắc mới cho căn nhà của bạn? Nếu bạn trả lời có cho 1 trong 2 câu hỏi trên thì bàn viết này dành cho bạn.

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất nhà ở đang là xu thế không thể thiếu đối với nhu cầu ngày càng đòi hỏi của con người hiện nay. Thiết kế nội thất trong ngôi nhà đã và đang được song hành cùng với thiết kế kiến trúc trong ngôi nhà đó.

Ảnh minh họa

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp được thể hiện khi mang ẩm hưởng của kiến trúc toàn cảnh bên ngoài và nó cũng đẹp khi người kiến trúc sư nắm bắt được gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà đó, và biết thổi phong cách của chủ nhân ngôi nhà đó vào khi thiết kế.

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở đẹp còn thể hiện trên từng công năng hữu dụng của sản phẩm đồ nội thất qua sự thiết kế tỉ mẩn, tính toán kỹ về tiện ích sử dụng, sử dụng chất liệu, phụ kiện hợp lý … Và đặc biệt thiết kế nội thất nhà phố có thực sự đẹp và tinh tế hay không khâu cuối cùng quan trọng không kém và góp phần quyết định chính là đội ngũ thi công phải chuyên nghiệp, lành nghề, tỉ mỉ và nhiệt tình với công việc.

Các bước thiết kế nội thất nhà ở

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của BẢO ĐIỀN với khách hàng
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: BẢO ĐIỀN cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D 
– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D. 
– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, phác thảo và chi tiết, BẢO ĐIỀN sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ BẢO ĐIỀN tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách. 

Ảnh minh họa

Chỉ khi có sự tỉ mỉ, tâm huyết, chuyên môn trong phân tích, sự sáng tạo, đam mê và chuyên nghiệp trong thiết kế mới có thể tạo ra những thiết kế nội thất nhà ở đạt giá trị thẩm mỹ cao

BẢO ĐIỀN tự hào có thể giúp bạn sở hữu không gian sống đẹp, tiện nghi, phong cách giàu cảm xúc để tăng thêm hạnh phúc, đủ sự hợp lý để tăng thêm sức khỏe và thành công cho bạn.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách! 

liên hệ ngay với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí